Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm và chúc Tết Tập đoàn Sun Group

2018-09-22 06:23:49

Chiều ngày 02/2/2017, nhân dịp Tết Đinh Dậu, ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy cùng các lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên Tập đoàn Sun Group.

Đây là lần đầu tiên một Lãnh đạo cao cấp của Thành phố Đà Nẵng tới gặp mặt và chúc tết Tập đoàn Sun Group. Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Minh Trường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group đã báo cáo vắn tắt tình hình đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn năm 2016 tại Đà Nẵng thông qua những thước phim chân thực và xúc động. dự án sonasea phú quốc Lãnh đạo TP Đà Nẵng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đã đạt được của Sun Group, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp có tâm, có tầm của lãnh đạo cũng như mỗi cán bộ nhân viên Sun Group vào sự phát triển chung của thành phố, làm đẹp, làm giàu cho Đà Nẵng, tạo công ăn việc làm và góp phần ổn định đời sống cho nhiều người dân địa phương. Những công trình do Sun Group kiến tạo tại Đà Nẵng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch thành phố, đưa nơi đây thành điểm đến quốc tế.

Lanh-dao-DN-tham-Sun-Group-1-.jpg

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Xuân Anh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Sun Group, mong muốn Sun Group tiếp tục phát huy nội lực và tính chủ động, sáng tạo, đồng thời khẳng định thành phố sẽ tạo môi trường phát triển thông thoáng, cùng đồng hành với doanh nghiệp cho những bước tiến cao hơn nữa trong năm 2017. Ông Nguyễn Xuân Anh cũng kỳ vọng Lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 do Sun Group chủ trì tổ chức năm đầu tiên sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội, điểm đến hấp dẫn nhất hè 2017.

Lanh-dao-DN-tham-Sun-Group-2-.jpg

Năm 2017 Đà Nẵng là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng nhất của Tuần lễ cấp cao APEC, trong đó InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo 21 nước thành viên APEC cùng hàng ngàn doanh nhân khắp thế giới. Lãnh đạo TP Đà Nẵng mong muốn Sun Group sẽ cùng phối hợp để sự kiện diễn ra đảm bảo an toàn, thành công.

Khởi nghiệp tại Đà Nẵng từ 2007, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, Sun Group đã góp phần đáng kể tạo sức bật cho ngành du lịch, kinh tế thành phố, đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á với các công trình đẳng cấp quốc tế như: Khu nghỉ dưỡng InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort ba lần liên tiếp được World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River – Biểu tượng cho một Đà Nẵng năng động, Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills, Asia Park – Công viên, điểm đến văn hóa mang tầm khu vực cùng nhiều dự án khác.

Tin liên quan

  • 2017-03-07 08:25:29

    Sungroup được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm phát triển thì chủ đầu tư Sungroup đã vươn tầm lên trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

  • 2017-02-23 02:33:39

    Dự án 58 Tây Hồ được thiết kế theo khối chung cư cao tầng bao gồm các tầng thương mại, dịch vụ bên dưới và được tận dụng khai thác công năng và tầm view tối đa cho từng căn hộ.